Chương trình đặc biệt :” Chăm sóc xe MIỄN PHÍ cùng Nissan Vĩnh Phúc”

Từ ngày 06/08/2018 đến ngày 06/10/2018, Nissan Vĩnh Phúc triển khai chương trình đặc biệt “Chăm sóc xe MIỄN PHÍ cùng Nissan Vĩnh Phúc” tại Km 27,Quốc lộ 2,Quất Lưu,Bình Xuyên,Vĩnh Phúc.

Đến tham gia chương trình, khách hàng sẽ MIỄN PHÍ gói kiểm tra xe cùng với các kỹ thuật viên có trình độ cao của Nissan Vĩnh Phúc tư vấn về cách sử dụng xe và các vấn đề kỹ thuật trong quá trình chạy xe.

  • Miễn phí Kiểm tra 24 hạng mục tiêu chuẩn + chuẩn đoán Miễn phí bằng máy Consult III
  • Kiểm tra lực phanh+Kiểm tra độ chụm bánh trước
  • Kiểm tra và nạp ga điều hòa
  • Tư vấn chuyên sâu cùng kỹ thuật viên Nissan Vĩnh Phúc
  • Tặng gói đánh bóng toàn bộ xe,trị giá 1.500.000 đ (Áp dụng các khách hàng sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 5.000.000 đ trở lên)
  • Quà tặng Nissan hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Chương trình :”Chăm sóc xe MIỄN PHÍ cùng Nissan Vĩnh Phúc” tại đại lý 3S Nissan Vĩnh Phúclà một phần trong các hoạt động tri ân và hỗ trợ của Nissan nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.Đến với đại lý Nissan Vĩnh Phúc, khách hàng không chỉ cảm nhận được các thiết bị sửa chữa, cơ sở vật chất hiện đại mà còn ấn tượng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và tận tâm với khách hàng.

Chương trình chỉ diễn ra trong 2 tháng,áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng xe Nissan do NVL/TCIE phân phối.Quý khách hãy nhanh tay đăng ký tham gia để được ưu tiên phục vụ nhận và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ trực tiếp và đặt hẹn với chúng tôi.

Hotline: 0966 613 799 hoặc Website: http://nissanvinhphuc.org/ để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Nissan Vĩnh Phúc tọa lạc tại Km 27,Quốc lộ 2,Quất Lưu,Bình Xuyên,Vĩnh Phúc là trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh. Nisssan Vĩnh Phúc thừa hưởng trọn vẹn những giá trị trên một dải đất đắc địa: Cửa ngõ của thủ đô Hà Nội,là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội.

Tự hào là đại lý 3S ủy quyền chính thức và hiện đại bậc nhất của Nissan Việt Nam.Được đầu tư cơ sở hạ tầng với diện tích trên 3.000 m 2,hệ thống xưởng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc  được trang bị 19 khoang sửa chữa bao gồm :Các khoang sửa chữa chung,bảo dưỡng ,phòng đại tu và phòng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.Khu vực kho với đầy đủ các phụ tùng, đáp ứng mọi nhu cầu bảo hành,bảo dưỡng,sửa chữa, và thay thế phụ tùng chính hãng Nissan.

Một số hình ảnh về nhà xưởng của Nissan Vĩnh Phúc:

Một số hình ảnh về đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Vĩnh Phúc:


Đăng ký sửa chữa