Chương trình khuyến mại dịch vụ đặc biệt tri ân khách hàng của Nissan Vĩnh Phúc

Thông qua chương trình này,chúng tôi  hi vọng  Quý khách hàng sẽ thực sự  hài lòng hơn nữa với chất lượng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc.Đó cũng là lời tri ân sâu sắc mà Nissan Vĩnh Phúc muốn gửi tới toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn xưởng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc là địa chỉ bảo hành,bảo dưỡng,sửa chữa,đồng sơn và thay thế phụ tùng hàng đầu.

Ngay từ những ngày đầu mới chính thức đi vào hoạt động,Nissan Vĩnh Phúc  luôn thấu hiểu chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố tiên quyết đối với sự thành thông của đại lý. Trong suốt thời gian qua,bên cạnh việc cung cấp những chiếc xe  với chất lượng Nissan toàn cầu, Nissan Vĩnh Phúc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Thương hiệu Nissan Vĩnh Phúc  đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng Vĩnh Phúc  và khu vực các tỉnh lân cận về chất lượng dịch vụ ,nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng.

Để tri ân đến tất cả  Quý  khách hàng, từ ngày 07/11/-31/12/2018 Nissan Vĩnh Phúc  tổ chức Chương trình khuyến mại :“Chăm sóc khách hàng dịch vụ”. Theo đó, trong thời gian trên, tất cả các hãng xe đến sử dụng dịch vụ tại Nissan Vĩnh Phúc sẽ được hưởng  những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

Miễn phí kiểm tra:Góc đặt bánh xe,lực phanh,độ sáng đèn pha.Miễn phí đánh bóng cho  tất cả khách hàng làm sơn.

Giảm giá đến 70% chi phí nhân công sửa chữa,bảo dưỡng

Quà tặng Nissan :Dành cho khách hàng có hóa đơn từ 3.500.000đ trở lên

Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng hơn nữa với chất lượng dịch vụ mà Nissan Vĩnh Phúc mang đến . Đó cũng là lời cảm ơn sâu sắc mà chúng tôi  muốn gửi tới tất cả Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ  cùng Nissan Vĩnh Phúc trong suốt thời gian qua.Hi vọng,Nissan Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục được Quý khách hàng lựa chọn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường trong tương lai.

Số lượng quà tặng có thể hết trước khi chương trình kết thúc.Để được thông tin chi tiết về chương trình ,hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí và đặt hẹn để hưởng những ưu đãi hấp dẫn.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký sửa chữa