Chương trình thẻ quà tặng (GIFT CARD) của Nissan Vĩnh Phú

Nissan Vĩnh Phúc Gift Card:Là chương trình được xây dựng để dành tặng cho khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại đại lý Nissan Vĩnh Phúc (NVP). Gift Card có sẵn mệnh giá và thời hạn sử dụng (một số thẻ không giới hạn thời gian sử dụng)

Với chương trình này:Nissan Vĩnh Phúc mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng (KH).Đây là món quà tri ân của đại lý dành tặng cho KH  đã luôn tin tưởng lựa chọn Nissan Vĩnh Phúc là địa chỉ mua xe;bảo hành,bảo dưỡng;sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng Nissan hàng đầu.

 Nissan Vĩnh Phúc mong muốn:Được quan tâm hơn đến Quý khách hàng,đồng thời thể hiện sự cảm kích,và đánh giá cao sự quan trọng của khách hàng với Nissan Vĩnh Phúc.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG  GIFT CARD

Gift Card  có giá trị thanh toán như tiền mặt:

Dùng sử dụng các dịch vụ tại xưởng Nissan Vĩnh Phúc.

-Không áp dụng cho hóa đơn phụ kiện,phụ tùng.

-Được giảm giá trực tiếp trên mỗi hóa đơn thanh toán (tối da 10% giá trị hóa đơn)

-Không áp dụng  trong các trường hợp do bảo hiểm thanh toán

-Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt,không được hoàn lại tiền thừa,không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác và thẻ thành viên.

Nissan Vĩnh Phúc :Được phép sử dụng các thông tin và tất cả những dữ liệu liên quan đến việc mua sắm và sử dụng dịch vụ tại đại lý Nissan Vĩnh Phúc của KH  để hỗ trợ cho các hoạt động marketing trực tiếp, thống kê và quản lý chương trình. Tất cả dữ liệu liên quan đến KH  sẽ được bảo mật.

Gift Card Nissan Vĩnh Phúc :Thuộc tài sản của NVP và NVP  có quyền thay đổi chính sách  hoặc hình thức ưu đãi của chương trình Gift Card Nissan Vĩnh Phúc trong trường hợp cần thiết nằm ngoài sự đồng thuận của KH, quyền lợi của KH  vẫn được bảo đảm.

Hình ảnh một số GIFT CARD Nissan Vĩnh Phúc đã phát hành tặng khách hàng

Đăng ký sửa chữa