Chương trình từ thiện:Hỗ trợ người nghèo và bệnh nhi máu trắng

Nissan Vĩnh Phúc đại lý 3S ủy quyền chính thức của Nissan Việt Nam.Được thành lập và xây dựng từ năm 2016 tại địa chỉ km 27,Quốc Lộ 2,Quất Lưu,Bình Xuyên,Vĩnh Phúc.Chính thức khai trương vào ngày 05/08/2018.

Ngay từ những ngày đầu đại lý hoạt động: Ban lãnh đạo Tổng công ty đã định hướng việc xây dựng và tham gia các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng;là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển kinh doanh của Tổng công ty.Góp phần cải thiện,nâng cao và phát triển cuộc sống cộng đồng.

Trong tháng 8 này, Nissan Vĩnh Phúc vinh dự được  đại diện Nissan Việt Nam;Là nhà tài trợ KIM CƯƠNG của DỰ ÁN TỪ THIỆN :1.000.000 +quần áo yêu thương;2.000đ/chiếc;Cứu sinh mạng hàng trăm bệnh nhi máu trắng.

Yêu thương và sẻ chia, biến Việt Nam thành một quốc gia tươi đẹp hơn là tinh thần mà Nissan Vĩnh Phúc và cùng tổ chức từ thiện Light Charity luôn mong muốn theo đuổi và đạt được trên suốt hành trình phát triển và sẻ chia yêu thương của mình.

Người cho khi làm từ thiện cần nhận thức rằng họ không chỉ là cho người nhận một bộ quần áo. Thay vào đó, họ chính là người đang mở rộng trái tim của mình để cảm thông và thấu hiểu cảm nhận của người khác khi đặt mình ở vị trí người nhận. Bộ quần áo cho đi là bộ quần áo lành lặn phù hợp với ai đó, chứ không chỉ là bộ quần áo không thể sử dụng.

Tương tự với người nhận, chúng tôi  xóa bỏ cảm giác “được nhận” thành cảm giác hân hoan niềm vui khi “được mua” những vật dụng hữu ích với mình với giá tốt (2.000 đ/ 1 vật dụng). Cũng như người nhận, số tiền từ hoạt động Từ thiện này sẽ được dùng để đầu tư vào thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam.

Nếu bạn đang còn trẻ khỏe, đủ sức để cống hiến? Đừng ngần ngại, hãy cho Nissan Vĩnh Phúc thấy cánh tay của bạn. Đừng để người khác phải tìm đến nhưng vẫn bán tín bán nghi với những cụm từ “từ thiện”, “từ thiện thật”, hãy chung tay cùng Nissan Vĩnh Phúc để thắp sáng niềm tin đến mọi người. Từ thiện là từ thiện! Hãy làm điều tốt cho những người xung quanh từ trái tim của bạn

Nếu bạn có quần áo cũ và không muốn mặc đến nữa, đừng vứt đi mà hãy mang đến Nissan Vĩnh Phúc.Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa đến cho những người cần sử dụng.

Địa điểm tiếp nhận quần áo:Nissan Vĩnh Phúc: Km 27,Quốc Lộ 2,Quất Lưu,Bình Xuyên,Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 371 6666,0211 371 6665

Đồng hành tài trợ chương trình. Vui lòng liên hệ hotline:090 464 7337 để biết thêm thông tin chi tiết

Ủng hộ trực tiếp cho quỹ “Giấc mơ đôi chân thiên thần”. http://giacmodoichanthienthan.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký sửa chữa