Lãnh đạo cấp cao của Nissan Motor Nhật Bản và Nissan Châu Á Thái Bình Dương và Nissan Việt Nam thăm đại lý Nissan Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc,14h30 ngày 11/10/2018,Nissan Vĩnh Phúc vinh dự được đón các vị lãnh đạo cấp cao từ Nissan Nhật Bản và Nissan Châu Á Thái Bình Dương cùng các vị lãnh đạo của Nissan Việt Nam đến thăm quan và trao đổi tình hình hoạt động kinh doanh với đại lý.

Đoàn lãnh đạo đến  thăm quan và làm việc tại đại lý gồm có:

Bà Ayako NAKAMURA:Phó chủ tịch ,Quản lý thị trường độc lập,Công ty TNHH Nissan Motor Châu Á Thái Bình Dương

Ông Ken Nagata:Tổng giám đốc, thúc đẩy liên kết,Phòng Chiến lược Châu Á Và châu đại dương,Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản

Ông Khoo Cheng Pah:Tổng giám đốc,Công ty TNHH Nissan Việt Nam

Ông Đỗ Xuân Quân:Trưởng phòng bán hàng ,Công ty TNHH Nissan Việt Nam

Về phía Nissan Vĩnh Phúc,đại diện đón đoàn  gồm có:

Ông Nguyễn Mạnh Trung:Chủ tịch hội đồng quản trị Nissan Vĩnh Phúc

Ông Nguyễn Thành Đông:Tổng giám đốc Nissan Vĩnh Phúc

Phó tổng giám đốc:Ông Trần Ngọc Huấn.Giám đốc dịch vụ:Ông Trần Văn Giỏi.Giám đốc kinh doanh:Ông Trần Văn Tới.Trưởng phòng HCNS:Ông Hà Khoa Bảng;Cùng tập thể cán bộ nhân viên đại lý Nissan Vĩnh Phúc.

Trong hơn một giờ tham quan và làm việc, các vị lãnh đạo đến từ Nissan Nhật Bản ,Nissan Châu Á Thái Bình Dương,Nissan Việt Nam đánh giá rất cao  về điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ ;tất cả đều đạt theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu ( NREDI 2.1).Đồng thời đánh giá cao  tính chuyên nghiệp, khả năng hoạch định chiến lược cùng triết lý  kinh doanh vô cùng năng động  từ Ban Giám Đốc của Đại lý.

Hai bên trao đổi vềtình hình kinh doanh ,hoạt động của xưởng dịch vụ,số lượng sự kiện tổ chức /tháng,số lượng xe lái thử của đại lý,kế hoạch  trong thời gian tới của đại lý.Đoàn đại biểu đặc biệt ấn tượng :Nissan Vĩnh Phúc là một trong những đại lý mới nhất của Nissan Việt Nam nhưng đã có những hoạt động và kết quả kinh doanh rất tốt.

Từ thực tế tham quan và qua buổi trao đổi,các lãnh đạo của Nissan tin tưởng:Nissan Vĩnh Phúc sẽ là điểm sáng của Nissan Việt Nam,thuộc TOP những đại lý đứng đầu cả nước về số lượng xe Nissan bán ra thị trường.Đồng thời xưởng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc sẽ trở thành địa chỉ bảo hành,bảo dưỡng,sửa chữa,đồng sơn và thay thế phụ tùng Nissan chính hãng hàng đầu.

Kết thúc buổi tham quan và làm việc, phía  Nissan Nhật Bản,Nissan Châu Á Thái Bình Dương cũng như Nissan Việt Nam hứa sẽ luôn đồng hành , hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời trong hoạt động  kinh doanh của Đại lý.Gửi lời cám ơn đến sự đón tiếp nồng hậu của Đại lý dành cho đoàn.

Buổi tham quan và làm việc của đoàn lãnh đạo cấp cao với Đại lý đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh về buổi tham quan và làm việc của đoàn :

Đón đoàn lãnh đạo tại cửa chính đại lý

Lãnh đạo Nissan Nhật Bản ,Nissan Châu Á Thái Bình Dương và Nissan Việt Nam  thăm quan bên ngoài và Showrom đại lý

Đoàn đại biểu thăm quan khu vực xưởng dịch vụ,kho của Nissan Vĩnh Phúc

Hai bên trao đổi tại phòng họp của đại lý

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng tập thể Nissan Vĩnh Phúc

Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Nissan Vĩnh Phúc tiễn đoàn ra về.Kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại đại lý.

Đăng ký sửa chữa