Lễ vinh danh TVBH xuất sắc Nissan Vĩnh Phúc Tháng 7/2018

Chương trình vinh danh TVBH xuất sắc là chương trình của Nissan Vĩnh Phúc  nhằm tôn vinh những nhân viên bán hàng xuất sắc có doanh số bán xe cao nhất, luôn mang trong mình “Sứ mệnh được phục vụ”

Nissan  Vĩnh Phúc là đại lý 3S hiện đại bậc nhất của Nissan Việt Nam,ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động đại lý luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua xe Nissan hàng đầu. Nissan Vĩnh Phúc luôn nằm trong TOP của hệ thống đại lý Nissan về  về doanh số bán hàng .

“Sức mạnh bắt nguồn từ nội lực.”Khẩu hiệu này đã trở nên quen thuộc với mỗi nhân viên của Nissan nhằm truyền tải một chân lý về sức mạnh nội lực. Một công ty chỉ lớn mạnh khi từng nhân viên của công ty đều nỗ lực để tiếp thêm sức mạnh cho công ty đó.

“CHÚNG TÔI TỰ HÀO VÌ CÓ CÁC BẠN ĐỨNG TRONG HÀNG NGŨ CỦA MÌNH!”

Đại lý luôn  tự hào có một đội ngũ nhân sự mẫn cán, chuyên nghiệp, luôn luôn nêu cao tinh thần “mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.  Để đáp lại tinh thần đó, Ban lãnh đạo công ty đưa ra rất nhiều chương trình thi đua và vinh danh  những nhân viên có thành tích xuất sắc nhằm tạo động lực phát huy hơn nữa tinh thần làm việc của toàn bộ nhân viên.

Ngày 01/08, Đại lý Nissan Vĩnh Phúc vinh dự xướng danh:

  • Bạn Phan Thị Kim Dung– TVBH xuất sắc nhất tháng 7/2018 .Giải thưởng dành cho Dung  : 10 .000.000 đ và Giấy chứng nhận TVBH xuất sắc..
  • Phát biểu tại buổi vinh danh, ông Nguyễn Thành Đông, Tổng giám đốc công ty đã khen ngợi kết quả mà “Best Seller” Phan Thị Kim Dung đã đạt được, đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, hết mình của toàn bộ nhân sự Phòng kinh doanh.
  • Ông hy vọng sẽ có nhiều những  tư vấn bán hàng xuất sắc, đội ngũ tư vấn bán hàng vẫn tiếp tục giữ được “phong độ” bản lĩnh,tinh thần . Chắc chắn, với tinh thần làm việc như hiện tại, các bạn sẽ tiếp tục có mặt trong những lần vinh danh tiếp theo của đại lý nói riêng và của Nissan nói chung
  •  Bạn Kim Dung chia sẻ: “Để có được thành quả,phần lớn là nhờ sự hỗ trợ và tạo điều kiện của ban lãnh đạo ,cùng với đồng nghiệp toàn công ty.Đã xây dựng thương hiệu Nissan Vĩnh Phúc,địa chỉ mua xe Nissan hàng đầu.
  • Kim Dung chia sẻ thêm:”Em rất tự hào được là nhân viên Nissan.Khi bắt đầu vào Nissan: Em đã được giảng viên Nissan Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ TVBH Nissan theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.Được ban lãnh đạo công ty tận tình hướng dẫn.Nissan Vĩnh Phúc trở thành ngôi nhà thứ 2 của em”
  • Là người luôn tận tâm, chu đáo với khách hàng, Kim Dung  luôn kiên trì lắng nghe, tiếp thu ý kiến và sẻ chia những tâm tư, nguyện vọng đểphục vụ tốt nhất cho khách hàng.Từ uy tín trong công việc được giao, uy tín với đối tác và ý thức trách nhiệm cao độ khi làm việc đã làm nên thương hiệu cao quý của một “Best Seller ” hội tụ đủ 3 yếu tố: Tâm – Tầm – Tài, gắn liền với những thành công, năng lực và hiệu quả.Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải:


Một số hình ảnh của bạn Kim Dung


Đăng ký sửa chữa