Nissan Vĩnh Phúc giành ngôi vị Á Quân hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018

Hà Nội, trong hai ngày 06 và 07/10/2018, Nissan Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018: Với sự tham gia của 34 Kỹ thuật viên đến từ các Đại lý Nissan 3S trên toàn quốc.

Nissan Vĩnh Phúc là một trong những đại lý mới nhất của Nissan Việt Nam, đại lý thứ 22 của Nissan Việt Nam.Các kỹ thuật viên (KTV) của Nissan Vĩnh Phúc đều  có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề cao,tất cả đều được đào tạo và cấp chứng chỉ của các chuyên gia đến từ Nissan Nhật Bản theo tiêu chuẩn bán hàng và dịch vụ Nissan toàn cầu mới.

Lần đầu tiên được tham dự hội thi của Nissan Việt Nam.Nhưng kỹ thuật viên Phan Văn Nhân đã xuất sắc giành ngôi vị Á QUÂN phần thi sửa chữa chung của hội thi.

Kết quả đạt được đã chứng minh cho sự xuất sắc của đội ngũ KTV đại lý Nissan Vĩnh Phúc. Đó không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của riêng  cá nhân, mà còn là niềm vui chung đối với đại lý. Chiến thắng mới này sẽ là động lực  tiếp thêm lửa vào ý chí lao động nhiệt tình, sáng tạo, hăng say của đội ngũ kỹ thuật viên nói riêng và toàn thể nhân viên  góp phần đưa Nissan Vĩnh Phúc ngày càng lớn mạnh,mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội và dịch vụ đẳng cấp.

Ngày 8/10/2018 ,Tổng Giám Đốc Nissan Vĩnh Phúc :Ông Nguyễn Thành Đông cùng Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên  chúc mừng và trao thưởng nóng của công ty dành cho Kỹ Thuật Viên Phan Văn Nhân.

Nissan Vĩnh Phúc tự hào là một trong các đại lý 3S hiện đại bậc nhất của Nissan Việt Nam.Xưởng dịch vụ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại,đội ngũ kỹ thuât có tay nghề cao và luôn tận tâm với khách hàng.Ngay từ khi chính thức đi vào hoạt động,Nissan Vĩnh Phúc luôn là địa chỉ bảo hành,bảo dưỡng,sửa chữa và thay thếphụ tùng Nissan hàng đầu.

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm tiên phong về công nghệ thì Nissan Việt Nam cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ trước và sau bán hàng. Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc chính là cơ hội để các kỹ thuật viên được cọ xát trau dồi kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời chuẩn hóa tiêu chuẩn toàn cầu cho kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống Nissan 3S tại Việt Nam.

Đặc biệt, đây là sự kiện nằm trong khuân khổ Hội thi tay nghề kỹ thuật viên xuất sắc toàn cầu (NISTEC) được tổ chức tại Thái Lan và Nhật Bản. Chính vì vậy, các kỹ thuật viên xuất sắc được lựa chọn trong hội thi sẽ là những hạt giống tốt để tiếp tục được đào tạo và đại diện cho Việt Nam tham dự các sân chơi lớn trên trường quốc tế.

Hội thi tay nghề năm nay của Nissan gồm hai phần thi chính là lý thuyết tổng hợp và kỹ năng thực hành ở hai hạng mục Bảo dưỡng và Sửa chữa chung. Trong phần thi lý thuyết, các kỹ thuật viên phải trả lời những câu hỏi liên quan đến kiến thức kỹ thuật và quy trình sửa chữa tiêu chuẩn. Đối với phần thi thực hành, kỹ thuật viên phải thể hiện sự chuyên nghiệp và nắm chắc trình độ chuyên môn thông qua các bài thi chẩn đoán lỗi xe bằng máy chuyên dụng Consult III+ và sử dụng tài liệu kỹ thuật ESM… đồng thời phải đưa ra phương án xử lý tối ưu nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đảm bảo thời gian, chất lượng và giá thành sửa chữa.

Đăng ký sửa chữa