Thư cảm ơn lễ khai trương Nissan Vĩnh Phúc

Ông Nguyễn Thành Đông-Tổng Giám Đốc Nissan Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Kính gửi Quý vị đại biểu, quý vị khách quý,đối tác,bạn bè và các Quý khách hàng !

Lễ khai trương Đại lý Nissan Vĩnh Phúc tại Km 27,Quốc lộ 2,Quất Lưu,Bình Xuyên,Vĩnh Phúc ngày 05/08/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt Đại lý Nissan Vĩnh Phúc,tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý vị đã tới tham dự buổi lễ,và các Quý vị không trực tiếp đến nhưng đã gửi lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm đến cho chúng tôi.Sự hiện diện,  tín nhiệm của của Quý vị dành cho chúng tôi là niềm vinh dự, góp phần thành công cho buổi lễ và là động lực quan trọng đối với sự phát triển của đại lý Nissan Vĩnh Phúc trong những chặng đường tiếp theo.

Tọa lạc tại Km 27,Quốc lộ 2,Quất Lưu,Bình Xuyên,Vĩnh Phúc là trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh. Nisssan Vĩnh Phúc thừa hưởng trọn vẹn những giá trị trên một dải đất đắc địa: Cửa ngõ của thủ đô Hà Nội,là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 3.000 m 2, showrom sang trọng,tiện nghi: Là nơi để mọi khách hàng trong tỉnh cũng như khu vực đến trải nghiệm những chiếc xe hàng đầu của  thương hiệu Nissan.

Sản phẩm của chúng tôi phân phối bao gồm các dòng xe 5 chỗ, 7 chỗ được lắp ráp tại Việt Nam và dòng bán tải được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan được phân phối bởi Nissan Việt Nam.Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế thông minh đầy mạnh mẽ đạt các tiêu chuẩn an toàn của Nissan toàn cầu.

Hệ thống xưởng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc  được trang bị 19 khoang sửa chữa bao gồm :Các khoang sửa chữa chung,bảo dưỡng ,phòng đại tu và phòng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.Khu vực kho với đầy đủ các phụ tùng, Đáp ứng mọi nhu cầu bảo hành,bảo dưỡng,sửa chữa, và thay thế phụ tùng chính hãng Nissan.

Bên cạnh đó: Đội ngũ tư vấn bán hàng,kỹ thuật viên của đại lý  cũng được các chuyên gia của  Nissan Việt Nam đào tạo và đạt theo tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ của Nissan toàn cầu.

Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu trong mọi đường hướng kinh doanh :Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới, Đại lý Nissan Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để chúng tôi được hiện thực hóa kế hoạch mang đến nhiều sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Trong quá trình tổ chức lễ khai trương, nếu có bất cứ sai sót nào, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Công ty cổ phần ô tô Vĩnh Phúc diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Ông Nguyễn Văn Khước-Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đến tham dự với lễ khai trương của Nissan Vĩnh Phúc

Ông Khoo Cheng Pah-Tổng giám đốc công ty TNHH Nissan Việt Nam và Ông Teh Kim Hwa-Giám đốc thương mại Nissan Việt Nam đến tham dự lễ khai trương của đại lý.

Đại diện lãnh đạo các phòng ban của Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam đến chúc mừng Nissan Vĩnh Phúc.

Các thành viên câu lạc bộ Navara Việt Nam đến chúc mừng và chung vui cùng đại lý.

Ban lãnh đạo điện lực miền Bắc đến chúc mừng Nissan Vĩnh Phúc

Đăng ký sửa chữa