Chất lượng

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm chính là ở chỗ khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi lái xe trong một thời gian dài. Để đạt được những cải tiến thật sự về chất lượng sản phẩm, Nissan đã đặt ra những tiêu rõ ràng như: Giành được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới, Dẫn đầu về chất lượng trong nhận thức của khách hàng và trở thành nhà sản xuất ô tô được tin cậy nhất trên thế giới.

CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG

Nissan kiêu hãnh với sự hiện diện tiên phong trong lĩnh vực Chất lượng cảm nhận được với phương châm: Không ngừng nâng cao chất lượng thiết kế, Thúc đẩy quá trình sản xuất với chất lượng cao hơn và nhanh chóng giảm tỷ lệ máy hỏng xuống còn một nửa.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Ưu tiên số một của Nissan là đáp ứng mong đợi của khách hàng trong cả giai đoạn bán hàng và giai đoạn sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng gia đình Nissan trên toàn thế giới.

NGƯỜI TUYẾT TRÊN SA MẠC

Trước khi đưa tới người sử dụng, mỗi chiếc xe của Nissan phải trải qua 7000 bài kiểm tra về chất lượng và sức bền tại Trung Tâm Kiểm Định Nissan tại Arizona.

CHỐNG LÃO HOÁ

Biết rằng mỗi chúng ta không thể tránh khỏi việc trở nên già cỗi theo thời gian, việc có thể làm là làm chậm quá trình lão hoá như ăn kiêng, tập thể dụng, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng… Mỗi sản phẩm của Nissan cũng vậy, chúng có thể đi xuống theo năm tháng sử dụng nhưng Nissan đã và đang áp dụng những phương pháp tối ưu nhất nhằm làm chậm quá trình lão hoá của từng chiếc xe. Kẻ thù của Nissan giờ không phải là vết nhăn, vết bẩn hay tóc bạc mà là sự han gỉ.