Dầu Total Quartz 4000 CF-4 dành riêng cho xe Nissan động cơ Diesel

Nissan Việt Nam và Total Việt Nam đã ra mắt sản phẩm dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 dành riêng cho các dòng xe động cơ Diesel của Nissan. Đây là kết quả nỗ lực nghiên cứu của các kỹ sư Total và Nissan trong vòng nhiều năm để mang đến sản phẩm dầu nhớt đa cấp chất lượng cao giúp tăng khả năng vận hành đồng thời giảm chi phí sử dụng xe.

Được trang bị động cơ mạnh mẽ, mẫu xe bán tải Navara và và các dòng xe máy dầu thường được chọn lựa để di chuyển trong những điều kiện đường xá có địa hình phức tạp, đòi hỏi động cơ phải làm việc với cường độ cao. Do đó, việc chọn lựa dầu phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa vận hành đồng thời tối giảm thiểu chi phí sử dụng. Với tiêu chí luôn nỗ lực gia tăng lợi ích của khách hàng, Nissan Việt Nam đã cùng phối hợp với Total Việt Nam phát triển sản phẩm dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 có những thành phần hoàn toàn thích hợp với các dòng xe Nissan động cơ Diesel như Navara, Urvan và các xe khác mà Nissan giới thiệu tại Việt Nam.

Dầu nhớt Total Quartz Diesel 4000 CF-4 dành riêng cho xe Nissan động cơ Diesel được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với chứng chỉ ISO 9001:2008, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn API, JASO mới nhất cùng với các tiêu chuẩn quốc tế khác.

Với công nghệ pha chế trên đường ống (ILB-In line Blending) được điều khiển tự động hoàn toàn, kiểm soát và đảm bảo chính xác tỷ lệ các thành phần dầu gốc và phụ gia tại mỗi thời điểm pha trộn, dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 mới đạt chỉ số độ nhớt ở mức 136, cao hơn 13% so với sản phẩm đồng cấp CF-4 thông thường, giúp độ nhớt luôn được ổn định trong môi trường hoạt động khắc nghiệt của động cơ.

Bên cạnh việc nâng cao hiệu suất vận hành, sản phẩm dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 còn giúp tiết kiệm chi phí sử dụng. Dựa vào những đợt kiểm tra khắt khe, dầu CF-4 đã chứng minh khả năng chống mài mòn lên đến 64% giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Kết quả này có được nhờ vào công nghệ tiên phong ART (Age Resistance Technology) được sử dụng trong công nghệ chế tạo dầu của Total. Bên cạnh đó, dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 đạt tính tẩy rửa và phân tán cao giúp bảo vệ và làm sạch động cơ, giảm chi phí bảo trì, sửa chữa xe cho người sử dụng.

Một trong những đặc tính nổi trội của sản phẩm này là tính năng vượt trội của thành phần dầu gốc cao cấp và các phụ gia tiên tiến giúp dầu động cơ có tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp được xác lập.

Ngoài ra, các phụ gia đặc biệt được thêm vào trong dòng sản phẩm Total Quartz Diesel 4000 CF-4 giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, giảm thiểu việc trượt ly hợp, khiến tuổi thọ của hộp số được tăng đáng kể.

Hiện nay, sản phầm dầu nhờn mới dành cho các dòng xe Nissan động cơ diesel – Total Quartz Diesel 4000 CF-4 đã có mặt tại các đại lý 3S chính hãng Nissan với mức giá bán 93.000 đồng/lít (chưa VAT).

Ngay từ khi có mặt tại Nissan Vĩnh Phúc :Total Quartz 4000 CF-4 đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và có những phản hồi đánh giá tích cực.

Đặc biệt,Nissan Vĩnh Phúc đang có chương trình CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ,chi tiết như sau:

-Miễn phí kiểm tra:Góc đặt bánh xe,lực phanh,độ sáng đèn pha.Miễn phí đánh bóng cho  tất cả khách hàng làm sơn.

Giảm giá đến 70% chi phí nhân công sửa chữa,bảo dưỡng

Quà tặng Nissan :Dành cho khách hàng có hóa đơn từ 3.500.000đ trở lên

Phạm vi áp dụng:Dành cho tất cả các hãng xe  sử dụng dịch vụ tại Nissan Vĩnh Phúc

Thời gian:Từ ngày 07-31/12/2018

Đăng ký sửa chữa