Thư cám ơn khách hàng tham dự chương trình trưng bày và lái thử xe tại Tuyên Quang

Kính gửi Quý khách hàng cùng Quý đối tác

Chương trình trưng bày và lái thử xe DRIVE&SIGN do Nissan Việt Nam cùng Nissan Vĩnh Phúc tổ chức ngày 06/10/2018 tại Lâm Thu Coffee,180 Nguyễn Văn Cừ,Minh Xuyên,Tuyên Quang đã thành công tôt đẹp với sự hiện diện đông đảo của Quý khách hàng cùng sự đồng hành của các đối tác.

Nissan Vĩnh Phúc  hi vọng rằng, những trải nghiệm thực tế trên Nissan X-Trail,Nissan Navara sẽ khiến Quý khách hàng ngày càng tin tưởng hơn nữa vào thương hiệu Nissan cũng như dành sự yêu mến cho Nissan Vĩnh Phúc. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón Quý khách hàng trở lại đại lý Nissan Vĩnh Phúc tại Km 27,quốc lộ 2,Quất Lưu,Bình Xuyên,Vĩnh Phúc để chúng tôi được làm người đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường trong tương lai.

Nissan Vĩnh Phúc  xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác không chỉ góp phần vào thành công của chương trình mà còn là động lực quan trọng đối với sự phát triển của đại lý Nissan Vĩnh Phúc trong những chặng đường tiếp theo,để chúng tôi được hiện thực hóa kế hoạch mang đến nhiều sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng

Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào,Nissan Vĩnh Phúc  mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng và đối tác để những chương trình tiếp theo của Nissan Vĩnh Phúc  ngày càng thành công hơn nữa.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác thật nhiều MAY MẮN ,THÀNH CÔNG – PHÁT ĐẠT, THỊNH VƯỢNG – AN KHANG.

Trân trọng !

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện

Khách hàng dùng tiệc trà tại sự kiện

Khách hàng tham gia lái thử xe tại chương trình


Đăng ký sửa chữa